Tìm hiểu về chiến lược đầu tư Smart Money

Đăng bởi

Chiến lược đầu tư Smart Money hay còn gọi là chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng, là một đặc sản hình thành và phát triển bởi HSC. Đây là phương pháp đã được xây dựng và kiểm chức thực tế trên thị trường chứng khoán rất nhiều năm và tới ngày hôm nay, HSC hân hạnh mang đến cho quý nhà đầu tư sản phẩm này.

chiến lược đầu tư smart money
Chiến lược đầu tư Smart Money – Theo dấu dòng tiền thông minh

Chiến lược đầu tư Smart Money phù hợp với ai?

Nếu bạn có một số vốn khiêm tốn, nhưng bạn muốn số vốn của mình quay vòng nhanh và mang lại nhiều lợi nhuận hơn, điều này là hoàn toàn có thể đối với chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng. Chiến lược đầu tư theo đà tăng trưởng tập trung vào những con sóng tăng của thị trường, nhận biết con sóng đó khi nó ở đáy để mua vào và bán ra khi sóng đã đạt đỉnh. Kết hợp với những chỉ báo sớm, bạn có thể gọi nôm na là lướt sóng cổ phiếu an toàn. Mình xin được nhấn mạnh 2 từ an toàn ở đây. Cụ thể lướt sóng cổ phiếu an toàn được thể hiện như thế nào?

  • Dựa vào hệ thống 21 báo cáo phân tích hàng ngày, hàng tuần, chiến lược luôn có thể chọn cho bạn những cổ phiếu có tiềm năng tăng giá cao.
  • Công cụ chọn lọc cổ phiếu giúp nhà đầu tư cá nhân dễ dàng tạo cho bạn một danh mục đầu tư hiệu quả , bạn không cần đến nhân viên tư vấn, bạn cũng có thể xây dựng cho mình một danh mục đầu tư hiệu quả, có tỷ suất sinh lời đến 40%/năm
  • Kết hợp với các công cụ phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp đưa ra các nhận định sâu sắc về cổ phiếu, tìm ra những cổ phiếu tốt nhất giữa hàng nghìn cổ phiếu đang được giao dịch trên thị trường.
  • Xác định thời điểm tham gia thị trường hợp lý, giúp tăng xác suất thành công trong đầu tư ngắn hạn.

Quy trình đầu tư của chiến lược Smart Money

  1. Xác định thời điểm tham gia thị trường: Dựa vào mối quan hệ giữa cung và cầu, hệ thống chỉ báo tâm lý thị trường của HSC giúp nhà đầu tư có thể xác định đâu là vùng đỉnh, đâu là vùng đáy của thị trường.
  2. Xây dựng danh mục đầu tư: Các danh mục tùy chọn của HSC chấm điểm các cổ phiếu theo các tiêu chí khác nhau để xác định cổ phiếu nào là phù hợp nhất.
  3. Phân tích cơ bản kết hợp phân tích kỹ thuật: Kết hợp 2 phương pháp này một cách cơ bản, giúp nhà đầu tư lọc thêm 1 lần nữa cổ phiếu trước khi ra quyết định đầu tư
  4. Quản trị rủi ro: Là bước hiện diện trong hầu hết các bước khác.
  5. Ra quyết định: Đến bước này, nhà đầu tư đã được hỗ trợ đến 80% trong quá trình đầu tư. Việc còn lại của nhà đầu tư là kiểm soát tâm lý, hành động kỷ luật và tích lũy kinh nghiệm đầu tư để lợi nhuận ngày một tăng lên.

Nếu bạn cảm thấy chiến lược đầu tư Smart Money – Đầu tư theo đà tăng trưởng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 67 66 hoặc điền thông tin ở form đăng ký: Tư vấn chứng khoán để được hướng dẫn sử dụng chiến lược đầu tư này. Chúc nhà đầu tư thành công!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s