Nhà đầu tư lão luyện

Đăng bởi

Một nhà đầu tư lão luyện là gì?

Nhà đầu tư lão luyện là một nhà đầu tư có đủ vốn, kinh nghiệm để tham gia vào các cơ hội đầu tư tiên tiến hơn.

nhà đầu tư lão luyện

Một số nhà đầu tư lão luyện thường có nhiều vốn, chiều sâu kinh nghiệm, kiến thức thị trường khiến họ đủ điều kiện nhận ra được những lợi ích và cơ hội nhất định.

Mặc dù thuật ngữ này đôi khi được dùng một cách lỏng lẻo để mô tả một nhà đầu tư đã chứng minh một số mức độ hiểu biết, sự nhạy bén và thành công nhất định trên thị trường, có những định nghĩa cụ thể để xác định điều gì tạo nên một nhà đầu tư lão luyện được công nhận và các định nghĩa này khác nhau giữa các quốc gia.

Do giá trị ròng và khung thu nhập cao hơn của họ, một nhà đầu tư tinh vi đủ điều kiện nắm bắt một số cơ hội nhất định so với những nhà đầu tư khác, chẳng hạn như đầu tư trước IPO, các quỹ phòng hộ… Nói chung, các nhà đầu tư lão luyện được coi là những người không cần thanh lý tài sản đầu tư trong thời gian ngắn và thậm chí có thể duy trì khoản lỗ đầu tư mà không làm tổn hại đến giá trị ròng chung của họ.

Các nhà phân tích cẩn thận cảnh báo rằng một nhà đầu tư đủ tiêu chuẩn được công nhận lão luyện không tránh khỏi các lựa chọn đầu tư kém hoặc bị lừa bởi các giao dịch mờ ám, một số nhà đầu tư đã mất một số tiền lớn trong cuộc khủng hoảng tài chính 2008.

Xem thêm: Tư vấn chứng khoán

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s