Đây là khi mua cổ phiếu Microsoft, Apple, Amazon và Bảng chữ cái: Nhà phân tích kỹ thuật Piper Sandler

Đăng bởi

Câu lạc bộ công nghệ megacap đang trên đà hồi phục.

Bảng chữ cái Microsoft , Apple , Amazon và Google – tất cả các thành viên của câu lạc bộ vốn hóa thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la – sẽ tăng mạnh vào thứ ba. Tuy nhiên, bốn người vẫn chìm sâu trong màu đỏ trong tháng khi cuộc khủng hoảng coronavirus ngày càng sâu sắc.

Craig Johnson, kỹ thuật viên thị trường trưởng tại Piper Sandler, cho biết một vài cấp độ quan trọng trong mỗi cấp độ có thể mang đến cơ hội nhảy vào các cổ phiếu này.

Đây là nơi bạn muốn lấy ra playbook, ‘Chúng ta thực sự, thực sự muốn sở hữu những cổ phiếu này ở đâu?’ … Nếu bạn nhìn vào biểu đồ đầu tiên của Microsoft, nếu chúng ta thấy cổ phiếu này quay trở lại để nói khu vực mức $ 140 hoặc $ 132, bạn đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ quan điểm biểu đồ dài hạn. Và nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn, đây là nơi bạn muốn mua nó, thì ông Johnson Johnson đã nói trên CNBC’s Trading Trading Nation vào thứ hai.

msft.1584460714953
Việc giảm xuống mức thấp trong phạm vi đó ở mức $ 132 sẽ cho thấy mức giảm 8% so với mức hiện tại của Microsoft. Cổ phiếu đã giảm 12% trong tháng này.

Apple, một cổ phiếu megacap khác bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bán tháo, có thể là một giao dịch mua nếu nó có một đợt giảm giá khác, Johnson nói. Ông lưu ý rằng mức $ 225 sẽ mang lại cơ hội mua, giảm 10% so với mức hiện tại giao dịch. Nó đã không được giao dịch ở các mức đó kể từ tháng Chín.

Amazon và Bảng chữ cái cũng có tiềm năng nếu họ thấy sự sụt giảm lớn hơn. Ông xác định mức 1.700 đô la cho Amazon và 1.000 đô la cho Bảng chữ cái là điểm mua.

Đây là nơi tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng trước khi việc rửa trôi diễn ra để kéo cuốn sách đó ra và nói, ‘Này, đây là những cấp độ mà chúng tôi muốn đẩy mạnh và mua những cổ phiếu này’ và viết một số tên cho những cái tên này vào Ở đây, tôi nghĩ, là một cách tuyệt vời để làm điều đó, ông nói Johnson.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s