Điều gì xảy ra nếu thị trường Bull không chết?

Đăng bởi

Định nghĩa truyền thống, chỉ số S & P 500 đang ở trong một thị trường và gấu sau đó một số. Một nhà phân tích kỹ thuật cầu xin khác nhau.

Theo định nghĩa truyền thống, S & P 500 nằm trong một thị trường gấu và sau đó là một số. Một nhà phân tích kỹ thuật cầu xin khác nhau.

Các cổ phiếu đang ở trong một thị trường gấu, và nó thậm chí không đóng cửa và điều đó có nghĩa là sự kết thúc của thị trường tăng giá bắt đầu vào năm 2009. Nhưng nếu không thì sao?

Đó là một ý tưởng kỳ lạ. Những điều này nên có định nghĩa mà tất cả chúng ta dựa vào. Một thị trường tăng giá xảy ra khi một chỉ số như Trung bình công nghiệp Dow Jones hoặc S & P 500 tăng 20% ​​so với mức thấp và tiếp tục giảm cho đến khi giảm 20%, gây ra thị trường gấu. Theo định nghĩa đó, S & P 500 đã có một số lần bỏ lỡ gần như trước khi thị trường tăng giá bắt đầu vào năm 2009 kết thúc với sự sụp đổ gần đây.
Vậy tại sao tôi có tiêu đề đó trong bài viết này? Nó không có gì để làm với lợi ích lớn của thứ ba, được thúc đẩy bởi hành động tiềm năng của chính phủ để giải quyết coronavirus. Đó là bởi vì có một cách nghĩ khác về thị trường bò và gấu, một cách liên quan đến chu kỳ kinh tế, xu hướng thị trường và các tính năng khác, không chỉ là một con số có thể được chọn chỉ vì chúng ta thích số tròn.

Vì vậy, thị trường tăng là chết? Dưới đây là cách David Tippin và Ron Meisels, các nhà phân tích kỹ thuật tại Ph Phase & Ciking, trả lời câu hỏi. Mặc dù tất cả sự u ám và cam chịu, câu trả lời là KHÔNG CÓ Đây vẫn là một thị trường tăng giá, họ viết. Sau đó, chúng tôi đang ở giữa một sự điều chỉnh đặc biệt dễ thay đổi theo tin tức, là một phần của một tiến bộ thế tục rất dài bắt đầu từ mười một năm trước. Quá trình tháo gỡ này sẽ mất thời gian. Nhưng khi quá trình đó kết thúc, thị trường có thể phục hồi trở lại như sau khi bán tháo vào năm 2011 và 2018.

Nhưng như Tippin và Meisels ngụ ý, sự phục hồi trở lại sẽ không xảy ra nhanh chóng, Họ thấy thị trường bật lại, sau đó giảm xuống một lần nữa, trước khi bắt đầu một cuộc biểu tình kéo dài. Sự thay đổi nhanh chóng của hoạt động kinh tế để đáp ứng với coronavirus và áp lực giảm của một số chu kỳ dài hơn khiến cho việc điều chỉnh hiện tại này sẽ không phải là đáy hình chữ V ngắn, sau đó là sự phục hồi nhanh chóng, họ viết.

Các dữ liệu sao lưu chúng lên. Troy Bombardia của Sundial Capital Research lưu ý rằng khi S & P 500 được bán quá mức như hiện tại, lợi nhuận tiềm năng trong năm sau là rất tốt. Thị trường chứng khoán thường kiểm tra mức thấp trước khi cuộc biểu tình thực sự bắt đầu. Một ví dụ: S & P 500 đã tăng 19,7% trong 12 tháng sau khi chạm 899,22 vào ngày 10 tháng 10 năm 2008. Nhưng nó đã giảm 24,8% kể từ ngày qua đáy thị trường vào ngày 9 tháng 3 năm 2009. Đó chỉ là về một thị trường gấu khác trong thị trường gấu .
Những gì họ thực sự nói, tôi nghĩ, là thị trường có xu hướng đi lên theo thời gian, mặc dù thời kỳ đau khổ mà chứng khoán không làm gì khác với Đại suy thoái, những phần của thập niên 1970 vẫn tồn tại. Nếu khoảng thời gian của bạn đủ dài để nói, thì 10 năm trở lên, điều đó không thành vấn đề dù đó là thị trường tăng hay giảm. Sự chắc chắn rằng thị trường sẽ tăng cao hơn nên trả hết.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s