4 giao dịch chứng khoán hàng đầu cho thứ năm: AAPL, NKE, SPY, BA

Đăng bởi

Dưới đây là các giao dịch chứng khoán hàng đầu mà chúng tôi đang xem cho sáng thứ Năm

Một cuộc biểu tình lớn khác trên Phố Wall đang mang lại cho những chú bò một chút tự tin. Điều đó nói rằng, đây là một vài giao dịch chứng khoán hàng đầu để xem xét bây giờ.

Giao dịch chứng khoán hàng đầu cho ngày mai số 1: Apple (AAPL)
Apple (NASDAQ: AAPL ) có thể đã tăng chỉ vài phần trăm vào thứ Tư, nhưng nó đã tăng đáng kể từ mức thấp trong tuần này. Vào thứ Hai, cổ phiếu đã đạt mức phá vỡ chính xác từ tháng Chín, ở mức $ 215.

Bạn nhớ cấp độ này. Apple đứng đầu ở đây hai lần, một lần vào tháng Năm và một lần vào tháng Bảy mặc dù kết quả thu nhập cao. Vào tháng 9, AAPL cuối cùng đã phá vỡ nhãn hiệu này, sau đó giữ nó với một sự đảo ngược ấn tượng vào tháng 10 (mũi tên màu tím).
Tôi đã kêu gọi một sự thoái lui ở Apple khi rõ ràng đà đó đã suy yếu. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy $ 215.

Bây giờ đã tăng 40 đô la từ mốc đó, Apple đã lấy lại mức trung bình động 200 ngày và mức $ 248. Nó cũng đã vượt qua ngưỡng kháng cự dốc xuống (đường màu xanh). Tôi muốn thấy các cổ phiếu giữ trên các nhãn hiệu này ngay bây giờ. Việc di chuyển trở lại dưới 240 đô la sẽ tạo ra một khoảng trống – điền vào khoảng 220 đô la đang chơi.

Mặt khác, một cuộc biểu tình trở lại mức trung bình động 100 ngày có vẻ tham lam – nhưng về mặt kỹ thuật là có thể. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, tôi sẽ thận trọng. Rốt cuộc nó vẫn là một thị trường gấu.
Giao dịch chứng khoán hàng đầu cho ngày mai số 2: Nike (NKE)
Cổ phiếu Nike (NYSE: NKE ) đang bùng nổ cao hơn vào thứ Tư sau khi thu nhập tốt hơn mong đợi .

Cuộc biểu tình đã diễn ra mạnh mẽ, khi cổ phiếu Nike lấy lại mức trung bình động 200 tuần.

Sau hai tuần, cổ phiếu đã đóng cửa thành công cả hai tuần ở phía bắc $ 65, trong khi các thử nghiệm giảm xuống còn $ 60 được giữ dưới dạng hỗ trợ.

Bây giờ hãy xem Nike có thể lấy lại mức trung bình di chuyển 100 tuần gần $ 83 hay không. Cho đến nay, dấu hiệu này đã được kháng cự. Trên đó đặt trung bình di chuyển 50 tuần trên bàn. Tuy nhiên, khi di chuyển xuống thấp hơn, hãy xem NKE có thể giữ mức thoái lui 38,2% hay không. Dưới đây đặt trung bình di chuyển 200 tuần trở lại trên bàn.
Giao dịch chứng khoán hàng đầu cho ngày mai số 3: S & P 500 ETF (SPY)

Các SPDR S & P 500 ETF (NYSEARCA: SPY ) đang tìm cách để hoàn thành tăng kéo dài hai ngày đầu tiên trong vòng hơn một tháng. ETF cũng đang vượt qua ngưỡng kháng cự xu hướng giảm (đường màu xanh) đã đánh bại nó trong nhiều tuần nay.

Mức $ 255 này có thể rất quan trọng đối với SPY, đặt $ 270 trên bàn nếu nó có thể xóa nó với niềm tin. Dưới đây nó giữ lại mức thấp nhất từ ​​quý IV năm 2018 trên bảng gần $ 233.

Dưới đây đặt mức thấp 52 tuần trên bàn.

Tôi không cố gắng trở thành một người bi quan ở đây, nhưng hãy nhớ rằng, chúng ta đang ở trong một thị trường gấu vào lúc này. Lớn lên từ mức thấp, và thật khó để thêm mạnh mẽ vào thời gian dài cho đến khi chúng tôi nhận được một số tin tức tốt hơn và xác nhận kỹ thuật nhiều hơn.

Một sự suy giảm dẫn đến mức cao thấp hơn sẽ cho những con bò đực một cơ hội khác để tải lên và các biểu đồ có nhiều thời gian hơn để sửa chữa. Một sự gia tăng buộc các nhà đầu tư phải theo đuổi lâu dài và cuối cùng đặt ra một sự sụt giảm mạnh trong chơi.
Giao dịch chứng khoán hàng đầu cho ngày mai số 4: Boeing (BA)
Cổ phiếu của Boeing (NYSE: BA ) cuối cùng đã xuất hiện cao hơn, vì dự luật kích thích có vẻ sẽ sớm hoàn tất. Cổ phiếu đã có thể lấy lại mức $ 137, nhưng đang chạy vào mức thoái lui 23,6% cho phạm vi 52 tuần.

Trên pullback, hãy xem liệu cổ phiếu BA có thể giữ $ 137 dưới dạng hỗ trợ hay không. Dưới đây giữ $ 100 trên bàn. Trên mức thoái lui 23,6% – tuy nhiên – đặt $ 200, sau đó thêm $ 220 trên bàn. Hãy tăng cấp theo cấp độ và nếu bạn đã mua dưới $ 100 cho một giao dịch, đặt một số lợi nhuận sẽ là một sự cân nhắc thận trọng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s