Các mức hỗ trợ mức sụp đổ của thị trường chứng khoán – Nasdaq, công nghiệp giảm, S & P 500

Đăng bởi

Trong nhiều ngày qua, tôi đã chia sẻ một số biểu đồ và hiểu biết cấp cao trên Twitter và tại đây trên See It Market để giúp cung cấp một số khuôn khổ để điều hướng một sự cố thị trường chứng khoán.

Các bài đăng của tôi đã tập trung vào các chỉ số chứng khoán và hàng hóa rộng lớn, xem xét các mức giá và chỉ số chính, cũng như đưa vào một số nguyên lý giao dịch / đầu tư cốt lõi như kiên nhẫn, có kế hoạch và mua tăng dần.
Hôm nay, chúng tôi xem xét một số mức hỗ trợ giá Fibonacci quan trọng trên các chỉ số chính của thị trường chứng khoán: Nasdaq Composite, Chỉ số công nghiệp Dow Jones và Chỉ số S & P 500.

Nếu không có gì khác, nó cung cấp một cái nhìn lớn về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và phát hiện giá hiện tại. Tôi là một người từ trên xuống, ngay cả với những cơ hội ngắn hạn, vì vậy điều quan trọng là phải biết cách thị trường rộng lớn tăng lên mỗi ngày qua các khung thời gian nhất định. Các biểu đồ ngày nay là từ một viễn cảnh dài hạn, vì vậy thật tốt khi làm nổi bật nơi thị trường chứng khoán có thể thoát khỏi giai đoạn hoảng loạn. Sau đó, chúng ta có thể nhìn vào các ngành / cổ phiếu cho thấy sức mạnh tương đối.
Biểu đồ tổng hợp Nasdaq

Các cổ phiếu công nghệ đã dẫn đầu thị trường tăng trưởng, vì vậy thật tốt khi xem chỉ số này (và Nasdaq 100). Lưu ý rằng Nasdaq đã đóng cửa màu xanh lá cây vào thứ Hai (trong khi những người khác giảm 2% trở lên), gợi ý rằng một cuộc biểu tình có thể đang diễn ra sau đó chúng tôi đã phát nổ vào thứ ba.

Các mức Fibre chính: Đáng chú ý là Nasdaq đã giảm xuống mức thấp nhất là 6631 vào thứ Hai – đây là trong 68 điểm của mức thoái lui Fib lui 38,2% của toàn bộ thị trường tăng trưởng 11 năm ở mức 6563. Vì vậy, hãy theo dõi mức này. Nếu chúng ta thấy một làn sóng hoảng loạn khác bên dưới, chúng ta có sự hỗ trợ rất mạnh mẽ ở mức Fibre 50 phần trăm (5552). Hãy hy vọng nó không đến với điều đó.

nasdaq-composite-fibonacci-support-stock-market-crash-lows-march-24-2020

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s