Các nhà giao dịch cho biết Facebook và một ‘người mới nổi’ khác là những người lựa chọn cổ phiếu truyền thông xã hội hàng đầu

Đăng bởi

Là cổ phiếu truyền thông xã hội là một chiến lược đúng đắn trong môi trường thị trường này?

fb chart.1585169496420

Đó là điều mà nhiều người ở Phố Wall có thể tự hỏi khi các đơn đặt hàng tại nhà được đưa ra trên toàn quốc và hàng triệu công nhân Mỹ giữ cho các động cơ của công ty không bị kiểm dịch.

Facebook đã báo cáo hôm thứ Tư rằng họ đã chứng kiến ​​sự tăng đột biến trong hoạt động trên nền tảng của mình trong đợt bùng phát coronavirus nhưng tác động kinh tế của đại dịch cũng đã gây thiệt hại cho doanh số quảng cáo. Thông báo được đưa ra một ngày sau khi Twitter rút lại triển vọng trong quý đầu tiên, với lý do nhu cầu của nhà quảng cáo giảm đi .

Đối với Matt Maley, chiến lược gia trưởng thị trường tại Miller Tabak và Michael Binger, chủ tịch của Gradient Investments, một cổ phiếu dường như là tốt nhất trong nhóm, họ nói với CNBC’s Trading Nationiến vào thứ Tư.

Trên cơ sở kỹ thuật, dù sao đi nữa, Facebook trông giống như tốt nhất trong số rất nhiều, ông Male Maley nói, chỉ vào biểu đồ chứng khoán của nó.
Nếu bạn nhìn vào đường trung bình động 200 tuần của nó, nó đã giảm xuống dưới mức đó, ông nói. Sau đó, nó đã làm điều tương tự trong lần điều chỉnh sâu năm 2018, nhưng nó đã có thể lấy lại nó khá nhanh. Và mặc dù nó đã thấy một chút giảm sâu hơn dưới mức đó trong khoảng thời gian này, nó đang leo trở lại mức đó. Vì vậy, nếu nó có thể vượt lên trên nó, điều đó sẽ tích cực.

Đường moving average 200 tuần của Facebook chỉ ở mức trên 164 đô la vào thứ Tư. Các cổ phiếu đóng cửa ở mức $ 156,21, giảm gần 3%.

Facebook cũng đã chứng minh sức mạnh ở chỗ nó đã hoạt động phù hợp với thị trường rộng lớn hơn trong đợt sụt giảm gần đây, Maley nói. Facebook giảm khoảng 24% mỗi năm, trong khi S & P 500 chỉ giảm hơn 23%.

Thông thường, khi những người bay cao này thực sự nhìn thấy một đoạn dốc lớn, khi họ lăn qua, họ bị tắc nghẽn hoàn toàn. Vì vậy, thực tế là nó không cho tôi biết rằng các nhà đầu tư tự tin hơn một chút về triển vọng dài hạn của cổ phiếu, theo ông Male Maley. Vì vậy, khi chúng ta ra khỏi điều này, hy vọng sẽ sớm phát hiện ra điều này, cổ phiếu này sẽ hoạt động khá tốt.

Binger cho biết chủ đề truyền thông xã hội, không thể phù hợp với bất kỳ người nào tốt hơn trong môi trường hiện tại và dự đoán rằng nó sẽ tăng tính dính của một số cổ phiếu xã hội này.

Tôi tình cờ thích Facebook. Không có gì ngạc nhiên khi quảng cáo của họ đang nhìn thấy một điểm yếu nhỏ trong sự đóng cửa khá kịch tính của nền kinh tế ở đây. Ý tôi là, hầu hết các công ty sẽ tạm dừng, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, điều đó sẽ là tạm thời, ông Binger nói, gọi cổ phiếu là rẻ.

Tôi nghĩ số người dùng là một chỉ số quảng cáo chuyển tiếp sẽ đi xuống, ông nói. Tôi nghĩ rằng quảng cáo sẽ trở lại mạnh mẽ và có thể mạnh mẽ hơn trước đây.

Trong khi Binger cho biết ông thích Facebook hơn Twitter, một cổ phiếu xã hội khác cũng lọt vào mắt xanh của ông.

Đây là một người mới nổi trong không gian xã hội và tôi nghĩ đó là Snap , anh ấy nói. Tôi thấy rất nhiều người là người dùng mới của Snap. Tăng trưởng doanh thu của họ cao hơn nhiều so với các cổ phiếu xã hội lớn hơn. Họ đang tăng lợi nhuận ngay bây giờ và tôi nghĩ rằng sự tham gia của người dùng của họ sẽ tăng lên rất nhiều với tất cả những đứa trẻ đang ở nhà và sinh viên đại học sẽ không học đại học nữa trong phần còn lại của năm học này.

Nói tóm lại, tôi nghĩ Snap là người thực sự sở hữu ở đây, ông B Binger nói. Vì vậy, trong không gian vốn hóa lớn, yêu thích Facebook, bảng cân đối kế toán tốt, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng bạn có thể kiếm được một số tiền trên Snap. Tôi nghĩ rằng cổ phiếu đã bị trừng phạt nhiều hơn những gì cơ bản sẽ phản ánh.

Các nhà đầu tư không nên cố gắng chơi không gian bằng cách mua ETF Social Media (SOCL) của Global X , tuy nhiên, hai người đã đồng ý. Quỹ đã tăng hơn 1% vào thứ Tư, có tỷ trọng lớn nhất trong các cổ phiếu của nền tảng truyền thông xã hội Tencent , Facebook và Hàn Quốc Naver .

Ngày nay, mọi người rất thích dùng thử ETF. Truyền thông xã hội ETF là một thứ khá lỏng lẻo và nó không liên quan gì đến những gì đang xảy ra với cuộc khủng hoảng chăm sóc sức khỏe ngay bây giờ, ông Male Maley nói. Trước đây, nó không thanh khoản và chỉ giao dịch khoảng 16.000 cổ phiếu mỗi ngày, vì vậy, … một khi nó thu được nhiều hơi hơn vào một ngày nào đó, nó có thể là một trò chơi tốt hơn, nhưng ngay bây giờ, bạn sẽ muốn tránh xa từ đó.”

Cổ phiếu Snap đã tăng hơn 2% trong phiên giao dịch hôm thứ Tư. Cổ phiếu của Twitter đã tăng chưa đến một nửa của 1%.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s