Dự báo tỷ giá EUR / USD: Người bán ứng trước đã khắc phục xung quanh mức kháng cự Fibonacci

Đăng bởi

eur_3-23-20

Đó là một ngày điên rồ khác trong thế giới tài chính, khi tin tức cuối tuần cho thấy sự bùng phát của coronavirus tiếp tục lan rộng ở châu Âu và Mỹ, thống trị tình cảm. Rủi ro chi phối việc mở cửa hàng tuần, với chỉ số tương lai Dow Jones giảm giới hạn 5%, ngay sau khi giao dịch bắt đầu. Trong lĩnh vực Forex, các cặp chính được tổ chức trong các mức quen thuộc. Cặp tỷ giá EUR / USD đã giảm xuống còn 1,0635, vượt qua mức thấp hàng năm của một vài pips, để bật lên 1,0827 trong bối cảnh quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ mở rộng QE không giới hạn. Fed tuyên bố sẽ mua một lượng không giới hạn Kho bạc và chứng khoán được thế chấp để hỗ trợ thị trường tài chính. Ngân hàng trung ương cũng thành lập các cơ sở cho vay, hai để hỗ trợ tín dụng cho các nhà tuyển dụng lớn và một cái gọi là TALF, Cơ sở cho vay chứng khoán có tài sản có kỳ hạn,

Phố Wall cắt lỗ sớm nhưng ba chỉ số chính đóng cửa trong màu đỏ. Lợi tức kho bạc ban đầu giảm với các tiêu đề, nhưng phục hồi một số mặt bằng trước khi đóng cửa. Lợi tức trên giấy ghi chú 10 năm điểm chuẩn đã giải quyết ở mức 0,75% sau khi giảm xuống 0,69%. EU đã công bố niềm tin tiêu dùng sơ bộ vào tháng 3, giảm xuống -11,6 từ -6,6 vào tháng 2, mặc dù tốt hơn so với -14,2 dự kiến.

Thứ ba này, Markit sẽ công bố ước tính sơ bộ của PMI tháng 3. Tại Đức và EU, những con số dự kiến ​​sẽ được cải thiện khi so sánh với số liệu cuối tháng Hai. Ngược lại, dữ liệu của Hoa Kỳ được dự đoán dưới các bài đọc cuối cùng trước đó với hoạt động sản xuất được ký hợp đồng với 43 và sản lượng dịch vụ giảm xuống còn 42.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn EUR / USD
Cặp tỷ giá EUR / USD giữ mức tăng khiêm tốn vào cuối ngày, mặc dù giao dịch dưới mức thoái lui 23,6% của sự sụt giảm hàng ngày mới nhất của nó. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tỷ giá đang xoay quanh đường SMA 20 giảm, duy trì độ dốc xuống dưới mức lớn hơn. Các chỉ báo kỹ thuật đã phục hồi từ mức quá bán, Động lượng tăng ngay dưới đường giữa của nó và chỉ báo RSI hiện đang đứng ở mức khoảng 45. Mức thoái lui Fibonacci đã đề cập cung cấp mức kháng cự ở khoảng 1,0840.

Các mức hỗ trợ: 1.0760 1.0725 1.0670

Các mức kháng cự: 1.0800 1.0840 1.0885

Xem thêm: Fibonacci là gì

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s