Dự báo tỷ giá EUR / USD: Tăng nhẹ, tăng lợi nhuận trên mức Fibre ở khoảng 1,0840

Đăng bởi

EUR / USD Giá hiện tại: 1.0868

adaa6f44e2bea54f3dc51011909fe87e

Các nhà lập pháp trên toàn thế giới đã công bố các biện pháp để đối phó với cuộc khủng hoảng coronavirus.
Phố Wall đã đăng một ngày thứ hai liên tiếp đạt được mức tăng đáng kể.
EUR / USD tăng nhẹ, mở rộng mức tăng trên mức Fibonacci vào khoảng 1,0840.
Mọi thứ đã yên tĩnh hơn quanh bảng FX vào thứ Tư này, khi các công ty thị trường tiếp tục tiêu hóa thông báo mới nhất để chống lại các tác động kinh tế của cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu hiện nay. Các thông báo, tuy nhiên, đang được thực hiện với một chút muối, vì coronavirus tiếp tục lan rộng theo cấp số nhân, chủ yếu ở châu Âu và Mỹ. Một đỉnh cao, ngay cả ở Ý, vẫn chưa phải là một cảnh tượng. Trong số các biện pháp mới nhất, các nhà lập pháp Đức đã đồng ý đình chỉ các giới hạn đối với chi tiêu thâm hụt, trong khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ đồng ý về gói kích thích $ 2T có khả năng sẽ được Quốc hội phê chuẩn vào cuối tuần này.

Cặp tỷ giá EUR / USD đạt đỉnh 1,0881, giữ mức tăng khiêm tốn trước khi mở cửa châu Á, do cổ phiếu có mức tăng đáng kể trong ngày thứ hai liên tiếp. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ cũng tăng một chút, nhưng như đã nói, các nhà đầu tư vẫn thận trọng trong tương lai không chắc chắn của các nền kinh tế thế giới.

Đức công bố Khảo sát IFO tháng 3, tệ hơn dự kiến. Khí hậu kinh doanh đã được xác nhận tại 86.1, theo ước tính sơ bộ là 87,7. Hoa Kỳ đã phát hành Đơn đặt hàng lâu bền trong tháng 2, tăng 1,2% trong tháng, tốt hơn nhiều so với dự đoán, mặc dù Đơn đặt hàng hàng hóa vốn không phòng thủ đã giảm 0,8%. Thứ Năm tuần này, Đức sẽ công bố Khảo sát niềm tin người tiêu dùng tháng 4, được xem ở mức 7.1 so với 9.8 trước đó. Hoa Kỳ sẽ công bố phiên bản cuối cùng của GDP quý 4, không thay đổi ở mức 2,1%, nhưng cũng có tuyên bố thất nghiệp hàng tuần trong tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 3, tăng vọt lên 1.000 nghìn trong bối cảnh khủng hoảng đang diễn ra.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn EUR / USD

Cặp tỷ giá EUR / USD đang đạt được sức mạnh tăng, hiện đang vượt qua mức thoái lui 23,6% của sự sụt giảm hàng ngày mới nhất của nó tại 1,0840. Trong biểu đồ 4 giờ, SMA 20 đang dần mài cao hơn mức hiện tại, mặc dù giá vẫn thấp hơn các mức lớn hơn. Các chỉ báo kỹ thuật giữ trên đường giữa của chúng, mức giảm đà và chỉ số RSI tăng chậm ở mức khoảng 56. Vượt qua mức cao hàng tuần, cặp tiền có khả năng mở rộng mức tăng của mình đối với vùng giá 1.0960, nơi nó có mức thoái lui 38,2% hàng ngày sụt giảm.

Các mức hỗ trợ: 1.0840 1.0800 1.0750

Các mức kháng cự : 1.0885 1.0920 1.0960

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s