Đường MA cross: EVERTEC

Đăng bởi

EVERTEC, Inc. EVTC có thể là một cổ phiếu cần tránh từ góc độ kỹ thuật, vì công ty đang nhìn thấy những xu hướng bất lợi trên mặt trận moving average cross. Gần đây, Trung bình di chuyển 50 ngày cho EVTC đã nổ ra dưới mức trung bình di chuyển đơn giản 200 ngày, cho thấy sự suy giảm ngắn hạn.

0238657b475aac202589fffc0867abeb

Điều này đã bắt đầu diễn ra, vì cổ phiếu đã giảm 30,5% trong bốn tuần qua. Và với sự giao nhau trung bình gần đây, các nhà đầu tư phải nghĩ rằng giao dịch bất lợi hơn đang ở phía trước đối với cổ phiếu EVTC.

Nếu điều đó là không đủ, EVTC sẽ không trông quá tuyệt vời từ góc độ sửa đổi ước tính thu nhập. Dường như nhiều nhà phân tích đã giảm kỳ vọng thu nhập của họ cho cổ phiếu gần đây, điều này thường không phải là một dấu hiệu tốt về những điều sắp tới.

Hãy xem xét rằng trong 30 ngày qua, 5 ước tính đã bị giảm, trong khi không có ước tính nào tăng cao hơn. Thêm điều này vào một động thái tương tự thấp hơn trong ước tính đồng thuận, và có rất nhiều lý do để giảm giá ở đây.

Đó là lý do tại sao chúng tôi hiện có Xếp hạng số 5 (Bán mạnh) trên cổ phiếu này và đang tìm kiếm nó để hoạt động kém hơn trong những tuần tới. Vì vậy, hoặc tránh cổ phiếu này hoặc xem xét việc nhảy tàu cho đến khi các ước tính và các yếu tố kỹ thuật xoay quanh EVTC. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các cổ phiếu Zacks # 1 (Mua mạnh) ngày hôm nay tại đây.

Thêm tin tức chứng khoán: Điều này lớn hơn iPhone!

Nó có thể trở thành mẹ của tất cả các cuộc cách mạng công nghệ. Apple đã bán được 1 tỷ iPhone chỉ sau 10 năm nhưng một bước đột phá mới dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 27 tỷ thiết bị chỉ trong 3 năm, tạo ra thị trường trị giá 1,7 nghìn tỷ USD.

Zacks vừa công bố Báo cáo đặc biệt làm nổi bật hiện tượng đang nổi lên nhanh chóng này và 6 dấu hiệu cho việc tận dụng lợi thế của nó. Nếu bạn không mua ngay bây giờ, bạn có thể tự đá vào năm 2020.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s