Đường trung bình động cross: Cho thuê máy bay

Đăng bởi

Air Hire Corporation AL có thể là một cổ phiếu cần tránh từ góc độ kỹ thuật, vì công ty đang nhìn thấy những xu hướng bất lợi trên mặt trận chéo trung bình đang di chuyển. Gần đây, đường trung bình động 50 ngày cho AL đã nổ ra dưới mức Trung bình di chuyển đơn giản 200 ngày, cho thấy sự suy giảm ngắn hạn.

2f2fce4aa2ad5e1d959ae4fc2e1f4db7

Điều này đã bắt đầu diễn ra, vì cổ phiếu đã giảm 75,3% trong bốn tuần qua. Và với sự giao nhau trung bình gần đây, các nhà đầu tư phải nghĩ rằng giao dịch bất lợi hơn đang ở phía trước đối với cổ phiếu AL.

Nếu điều đó là không đủ, AL cũng không trông quá tuyệt vời từ góc độ sửa đổi ước tính thu nhập. Dường như nhiều nhà phân tích đã giảm kỳ vọng thu nhập của họ cho cổ phiếu gần đây, điều này thường không phải là một dấu hiệu tốt về những điều sắp tới.

Hãy xem xét rằng trong 30 ngày qua, 1 ước tính đã bị giảm, trong khi không có ước tính nào tăng cao hơn. Thêm điều này vào một động thái tương tự thấp hơn trong ước tính đồng thuận, và có rất nhiều lý do để giảm giá ở đây.

Đó là lý do tại sao chúng tôi hiện có Xếp hạng số 4 (Bán) trên cổ phiếu này và đang tìm kiếm nó để hoạt động kém hơn trong những tuần tới. Vì vậy, hoặc tránh cổ phiếu này hoặc xem xét việc nhảy tàu cho đến khi ước tính và các yếu tố kỹ thuật xoay quanh AL. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các cổ phiếu Zacks # 1 (Mua mạnh) ngày hôm nay tại đây.

Cổ phiếu tốt nhất hôm nay từ Zacks

Bạn có muốn xem các lựa chọn cập nhật từ các chiến lược đánh bại thị trường tốt nhất của chúng tôi không? Từ năm 2017 đến năm 2019, trong khi S & P 500 tăng và ấn tượng + 53,6%, năm chiến lược của chúng tôi đã trả lại + 65,8%, + 97,1%, + 118,0%, + 175,7% và thậm chí + 186,7%.

Sự vượt trội này không chỉ là một hiện tượng gần đây. Từ năm 2000 – 2019, trong khi S & P trung bình + 6,0% mỗi năm, các chiến lược hàng đầu của chúng tôi trung bình lên tới + 54,7% mỗi năm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s