Mục tiêu phân kỳ 101,35: Phân tích kỹ thuật Chỉ số Đô la Mỹ

Đăng bởi

Các Dollar Index Mỹ giảm mạnh giảm tuần trước sau khi quyết định của Fed để khởi động một chương trình nới lỏng tiền tệ mới làm suy yếu đồng bạc xanh so với rổ tiền tệ lớn.

Phân tích kỹ thuật của Đô la Mỹ cho thấy đồng bạc xanh có thể quay trở lại khu vực kỹ thuật 101,35 trong tuần này do sự phân kỳ giá tăng đã được tạo ra, sau sự suy giảm của tuần trước về mức 98,00.

Chỉ số Đô la Mỹ xu hướng giá trung hạn
Các thương nhân và nhà đầu tư đã bán đô la Mỹ rất nhiều vào tuần trước sau khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra chương trình mua trái phiếu không giới hạn.

Tuần trước, Chỉ số Đô la Mỹ đã đảo ngược về mức 98,00, khiến nhiều nhà giao dịch mất cảnh giác vì đồng bạc xanh trước đó đã đạt mức cao trong nhiều năm vào ngày 19 tháng 3.

DXY-Daily-30-03
Phân tích kỹ thuật của US Dollar Index trong trung hạn cho thấy mô hình vai đầu vai giảm có thể đang hình thành trên khung thời gian hàng ngày.

Với suy nghĩ này, có thể cao 19 tháng 3 đã tạo ra đầu của mô hình tiềm năng. Một sự sụt giảm lớn hơn về mức thấp ngày 9 tháng 3, quanh mức 94,70, sẽ xác nhận cấu trúc của mô hình giảm giá.

Cần thận trọng khi bán đồng bạc xanh, vì Chỉ số Đô la Mỹ vẫn tăng về mặt kỹ thuật trong khi giá giao dịch trên mức 98,00.
Chỉ số Đô la Mỹ xu hướng giá ngắn hạn
Phân tích DXY nhấn mạnh rằng chỉ số này có xu hướng giao dịch ngắn hạn tăng trong khi giá giao dịch trên mức 98,85.

Sự sụt giảm gần đây của Chỉ số Đô la Mỹ đã tạo ra một lượng đáng kể sự phân kỳ giá tăng của MACD trong khung thời gian 15 phút.

DXY-H4-30-03
Khung thời gian 15 phút cho thấy sự phân kỳ giá tăng của MACD mở rộng về phía ngưỡng kháng cự 101,35.

Với suy nghĩ này, có thể đồng bạc xanh sẽ thấy sự điều chỉnh tăng trong tuần này khi sự phân kỳ bị đảo ngược.

Một điều đáng chú ý là đồng bạc xanh có thể thấy biến động cực kỳ ngắn hạn trong tuần này do việc công bố báo cáo việc làm hàng tháng của Mỹ, dự kiến ​​sẽ cho thấy thị trường việc làm của Mỹ ký hợp đồng trong tháng ba.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s