Phân tích kỹ thuật – AUDUSD phục hồi mất hơi sau khi chạm tường ở mức 0,62

Đăng bởi

AUDUSDDaily

AUDUSD đã phục hồi hơn 11% sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 17 năm là 0,5506 vào ngày 19 tháng 3 nhưng cuộc biểu tình có nguy cơ chùn bước sau khi giá không vượt qua mức 0,62.

Các chỉ báo động lượng đang gửi các tín hiệu hỗn hợp khi chỉ báo MACD tăng trên đường tín hiệu màu đỏ của nó củng cố tâm lý cải thiện trong ngắn hạn cho AUDUSD, nhưng bộ dao động ngẫu nhiên cho thấy khả năng điều chỉnh nhược điểm. Dòng% K đã vượt xuống dưới dòng% D trong vùng quá mua, do đó, điểm yếu trong hành động giá có thể sẽ tiếp tục trong thời gian rất ngắn.

Nếu cặp này cố gắng giữ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,6089, tương ứng với mức trung bình động 20 ngày (MA) và là mức thoái lui Fib lui 38,2% của mức giảm từ 0,7031 xuống 0,5506, những chú bò có thể lấy lại và đẩy nó cao hơn Nhưng rào cản ở tay cầm 0,62 trước tiên sẽ phải được vượt qua để mở rộng cuộc biểu tình.

Một sự bứt phá trên 0,62 có thể thấy AUDUSD vấp ngã tiếp theo ở mức 50% Fibre là 0,6269. Nhưng xóa bỏ rào cản này và sau đó cũng có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng quanh MA 50 ngày trong đó mức Fibonacci 61,8% là 0,6449 cũng nằm trong xu hướng tăng sẽ trở nên bền vững hơn, từ đó sẽ giúp thay đổi bức tranh trung hạn giảm giá thành trung tính hơn một.

Tuy nhiên, nếu giá trượt xuống dưới MA 20 ngày, xu hướng ngắn hạn sẽ chuyển về mức âm và mức Fibre 23,6% tại 0,5866 sẽ xuất hiện trong phạm vi. Giảm xuống dưới mức Fibre 23,6% sẽ tái sinh những con gấu và tăng triển vọng lặn AUDUSD lên mức thấp 17 năm mới dưới 0,5506.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s