Phân tích kỹ thuật vàng: Đang chờ thêm thời điểm tăng mạnh

Đăng bởi

Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự biến động hạn chế của giá vàng trong phiên giao dịch hôm thứ Hai trong phạm vi giới hạn giữa $ 1611 và $ 1627, và bắt đầu phiên giao dịch hôm nay, thứ ba, quanh mức $ 1616. Dường như các nhà đầu tư vàng đang chờ kết quả thực tế của dữ liệu kinh tế quan trọng của Mỹ trong tuần này để xác định con đường, bởi vì số lượng việc làm của Mỹ có thể gây bất ngờ cho thị trường, như đã xảy ra với số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần vượt quá 3 triệu yêu cầu, cao nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

Gần đây, Goldman Sachs đã khuyến nghị mua vàng kết hợp với thông báo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ rằng họ sẽ mua một lượng trái phiếu chính phủ không giới hạn. Động thái này khiến đồng đô la mạnh trượt giá, và đẩy kim loại quý cao hơn 4%. Theo Goldman, giá vàng hiện đang ở một bước ngoặt và ounce vàng có thể sẽ đạt mức 1800 đô la trong 12 tháng tới.

Trong một sự phát triển thú vị cho các nhà đầu tư vàng, khi tất cả các nhà đầu tư bắt đầu mua vàng như một nơi trú ẩn an toàn, chính các ngành công nghiệp vàng đã bị đóng cửa do cuộc khủng hoảng gây ra nhu cầu yếu. Ba trong số các nhà máy lọc dầu lớn nhất thế giới đã công bố vào thứ Hai rằng họ sẽ buộc phải đóng cửa trước các mối đe dọa dịch bệnh COVID-19. Và tại Thụy Sĩ, nơi đặt các nhà máy lọc dầu, nước này đã ra lệnh đóng cửa tất cả các ngành công nghiệp không thiết yếu trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus ở nước này. Do đó, các nhà máy lọc vàng của Argor-Heraeus, Pamp và Valcambi đã buộc phải đóng cửa.Trong phiên giao dịch hôm thứ Hai, S & P 500 đã tăng 3,4% để đạt mức tăng thứ tư trong năm ngày qua. Ngược lại, các chỉ số châu Âu tăng sau khi xóa các khoản lỗ trước đó. Thị trường châu Á đã rút lui, nhưng ở mức độ nhẹ hơn so với những biến động lớn đã làm rung chuyển các nhà đầu tư trong sáu tuần qua. Sự tăng vọt của cổ phiếu chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ dẫn đầu thị trường. Trường hợp Johnson & Johnson đã tăng 8% sau khi nói rằng họ hy vọng các nghiên cứu lâm sàng ở người sẽ bắt đầu một ứng cử viên vắc-xin cho COVID-19 vào tháng Chín. Abbott Labs đã tăng 6,4% sau khi cho biết họ đã có một xét nghiệm có thể phát hiện một loại coronavirus mới trong chưa đầy năm phút.

Theo phân tích kỹ thuật của vàng: sự ổn định của giá vàng xung quanh và trên ngưỡng kháng cự $ 1600 sẽ vẫn hỗ trợ cho xu hướng tăng và đang chờ quay trở lại các mức kháng cự tại 1635 và 1660 để chuyển giá sang các khu vực kỷ lục mới. Việc bán tháo có thể tăng nếu đồng đô la Mỹ quay trở lại tăng và giá chuyển sang các mức hỗ trợ lần lượt là 1592 và 1575. Giá vàng sẽ phản ứng hôm nay với thông báo về dữ liệu sản xuất của Trung Quốc, số liệu lạm phát Eurozone và niềm tin của người tiêu dùng Mỹ.

xauusd31032020mahm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s