Mục tiêu tăng tiềm năng $ 15,80: phân tích kỹ thuật bạc

Đăng bởi

Bạc đã bắt đầu hợp nhất quanh mức $ 14,00 sau khi công bố mức tăng ấn tượng vào tuần trước đối với khu vực kỹ thuật $ 14,70.

Phân tích kỹ thuật giá bạc cho thấy cả khung thời gian thấp hơn và cao hơn cho thấy rằng kim loại có thể đang hướng tới mức $ 15,80.

Xu hướng giá trung hạn bạc
Tốc độ tăng của bạc đã bắt đầu chậm lại, sau cuộc biểu tình vào ngày 23 tháng 3, giúp kim loại tăng gần 15% giá trị hàng tuần.

Bulls vẫn có việc phải làm trong tháng này để thay đổi bức tranh kỹ thuật tổng thể về bạc, vì kim loại vẫn giảm về mặt kỹ thuật trong khi giá giao dịch dưới mức $ 17,00.

Silver-Daily-01-04
Phân tích kỹ thuật bạc trong trung hạn cho thấy rằng một đợt tăng giá tiếp theo đối với mức $ 15,80 dường như ngày càng có khả năng.

Khung thời gian hàng ngày cho thấy giá gần đây đã bật lên từ đáy của một mô hình nêm giảm lớn, xung quanh mức $ 12,00.

Nếu một chất xúc tác tăng giá xuất hiện đối với bạc, người mua có thể thử nghiệm hướng tới đỉnh của mô hình nêm giảm trên khung thời gian được đề cập, xung quanh mức $ 15,80.
Xu hướng giá ngắn hạn bạc
Phân tích giá bạc trong ngắn hạn cho thấy người bán đang kiểm soát trong khi giá tiếp tục giao dịch dưới mức kỹ thuật $ 16,00.

Các khung thời gian thấp hơn hiện đang cho thấy rằng bạc đang giao dịch trong một kênh giá tăng lớn, trong khoảng từ $ 13,80 đến $ 15,80.

Silver-H1-01-04
Chừng nào những con bò đực tiếp tục bảo vệ mức $ 13,80, giá bạc có xác suất thử nghiệm cao đối với đỉnh của kênh giá tăng.

Nhìn chung, phân tích ngắn hạn và trung hạn chỉ ra rằng giá bạc cuối cùng có thể kiểm tra đối với khu vực $ 15,80.

Tóm tắt kỹ thuật bạc
Phân tích kỹ thuật giá bạc cho thấy mô hình nêm giảm và kênh giá tăng đều cho thấy khả năng phục hồi về mức 15,80 đô la.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s