Kiểm tra xu hướng tăng chính: Phân tích kỹ thuật cổ phiếu Tesla

Đăng bởi

Phân tích giá cổ phiếu Tesla nhấn mạnh rằng giá trị cổ phiếu của các nhà sản xuất ô tô điện đã tạo ra sự phục hồi lớn từ mức $ 350,00

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu Tesla cho thấy người mua hiện đang thăm dò mức kháng cự xu hướng tăng lớn trên khung thời gian hàng ngày.

Xu hướng giá trung hạn của Tesla
Sự phục hồi gần đây trên thị trường chứng khoán toàn cầu đã giúp giá trị cổ phiếu của Tesla phục hồi hơn 50% từ mức thấp tháng 3, được tìm thấy quanh mức $ 350,00.

Phân tích giá cổ phiếu Tesla cho thấy người mua hiện đang thử nghiệm khả năng chống lại xu hướng tăng chính trên khung thời gian hàng ngày, quanh mức $ 545,00.
Đường xu hướng tăng được lấy từ mức thấp tháng 10 năm 2019 đến mức thấp tháng 12 năm 2019 và hiện đóng vai trò là điểm hỗ trợ quan trọng trước đây đã chuyển kháng cự trong trung hạn.

Theo khung thời gian hàng ngày, mức tăng trên đường xu hướng có thể thấy Tesla đang hồi phục trở lại mức trung bình động 200 ngày chính của nó, quanh mức $ 650,00.

Thất bại trong việc neo giá trên mức $ 545,00 có thể thấy giá cổ phiếu của Tesla giảm trở lại mức $ 480,00.
Xu hướng giá ngắn hạn của Tesla
Phân tích cổ phiếu Tesla trong thời gian ngắn cho thấy những chú bò đã trở lại trong tầm kiểm soát trong khi giá giao dịch trên mức $ 528,00.

Các khung thời gian thấp hơn hiện đang cho thấy một đáy tăng giá đang hoạt động, và hiện đang giúp khuyến khích quan niệm rằng một mức giá lớn đã được thiết lập.
Một mô hình tam giác tăng dần cũng đã được hình thành trên khung thời gian thấp hơn, với mục tiêu tăng giá ngụ ý là khoảng $ 150,00.

Các mô hình tam giác tăng dần thường được coi là tăng. Đạt được mức trên $ 540,00 được yêu cầu để kích hoạt mô hình thành hành động.

Tóm tắt kỹ thuật của Tesla
Phân tích cổ phiếu Tesla nhấn mạnh rằng trừ khi khu vực kỹ thuật $ 545,00 bị phá vỡ, một sự điều chỉnh giảm về mức $ 480,00 có thể diễn ra.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s