Mức $ 15,45 thách thức tăng giá tiếp theo cho người mua: Phân tích kỹ thuật bạc

Đăng bởi

Bạc đã đạt được lực kéo trên mức $ 15,00 khi thị trường tài chính truyền thống phục hồi với hy vọng rằng sự lây lan của coronavirus toàn cầu có thể đã lên đến đỉnh điểm.

Phân tích kỹ thuật giá bạc cho thấy kim loại cần neo giá trên mức $ 15,45 để khuyến khích tăng thêm đối với vùng kháng cự $ 17,00.

Xu hướng giá trung hạn bạc
Giá bạc đã tăng cùng với vàng trong tháng này, khi in tiền ngân hàng trung ương và tâm lý thị trường được cải thiện đang làm tăng nhu cầu đối với kim loại trắng.

Phân tích kỹ thuật bạc trong trung hạn cho thấy rằng một đột phá tăng giá từ mô hình tam giác giảm dần vẫn còn trong khi giá giao dịch trên mức $ 13,85.
Khung thời gian hàng ngày cho thấy rõ ràng rằng kim loại đã bắt đầu phục hồi sau khi thử nghiệm gần đây về phía dưới của tam giác. Mô hình tam giác giảm dần thường là giảm; tuy nhiên, chúng cũng có thể là mô hình đảo chiều tăng.

Tiếp tục tăng trên kênh giá có thể thấy những con bò tiếp tục tăng cao hơn trong trung hạn, với trung bình động 200 ngày của bạc và mức $ 19,00 là mục tiêu tăng giá chính.
Xu hướng giá ngắn hạn bạc
Phân tích giá bạc trong ngắn hạn cho thấy gấu vẫn kiểm soát trong khi giá giao dịch dưới mức $ 15,45.

Người mua hiện phải vượt qua mức trung bình động 200 kỳ của bạc, quanh mức 15,45 đô la, để khuyến khích mua kỹ thuật đối với mức cao nhất của ngày 13 tháng 3, quanh mức 15,85 đô la.
Các khung thời gian thấp hơn hiện tại cho thấy bạc đang hoạt động trong kênh giá tăng, với đỉnh của kênh giá hiện nằm ở mức $ 17,00.

Việc không vượt qua mức $ 15,45 có thể thấy người bán đang thử nghiệm về phía dưới của kênh giá, quanh mức $ 14,80. Hỗ trợ trung hạn mở rộng cho bạc nằm ở mức $ 14,30.

Tóm tắt kỹ thuật bạc
Phân tích kỹ thuật giá bạc chỉ ra rằng những con bò bạc cần phải di chuyển giá lên trên mức $ 15,45 để khuyến khích lãi suất mua thêm. Mức $ 17,00 được coi là mục tiêu tăng giá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s