Phân tích kỹ thuật giữa kỳ EUR / USD cho ngày 9 tháng 4 năm 2020

Đăng bởi

Đồng Euro đang giao dịch cao hơn so với Đô la Mỹ ngay sau khi công bố báo cáo về tuyên bố thất nghiệp hàng tuần của Mỹ. Các cuộn thất nghiệp tiếp tục phình to do tắt coronavirus, với 6,6 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên vào cuối tuần 4 tháng Tư, Bộ Lao động báo cáo hôm thứ Năm.

Vào lúc 12:47 GMT, EUR / USD đang giao dịch 1.0881, giảm 0.0003 hoặc -0,02%.

Trong một tin tức khác, lợi suất trên các thị trường trái phiếu khu vực đồng Euro tăng nhẹ vào thứ Năm, với những người ở thị trường ngoại vi tăng cao hơn, khi các nhà đầu tư chờ xem liệu các bộ trưởng tài chính châu Âu có thể đạt được thỏa thuận về gói cứu trợ kinh tế hay không.

Phạm vi giao dịch chặt chẽ cho thấy EUR / USD đang được củng cố bởi hy vọng rằng một báo cáo tuyên bố thất nghiệp yếu kém khác của Mỹ sẽ dẫn đến kích thích tài khóa bổ sung. Điều này sẽ làm suy yếu đồng đô la.

Lợi nhuận có thể bị giới hạn bởi cơ hội các nhà hoạch định chính sách tài chính châu Âu quyết định gói cứu trợ kinh tế. Điều này sẽ làm suy yếu đồng Euro.

Phân tích kỹ thuật hàng ngày
Xu hướng chính là giảm theo biểu đồ swing hàng ngày. Giao dịch qua 1.0768 sẽ báo hiệu sự nối lại của xu hướng giảm. Việc di chuyển qua 1.1147 sẽ thay đổi xu hướng chính lên.

Phạm vi ngắn hạn là 1.0636 đến 1.1147. EUR / USD hiện đang giao dịch trong vùng thoái lui của nó ở mức 1.0892 đến 1.0831. Phản ứng của thương nhân đối với khu vực này có thể xác định hướng ngắn hạn của cặp Forex.

Phạm vi nhỏ là 1.1147 đến 1.0768. Mức 50% hoặc trục của nó ở 1.0958 là mục tiêu tăng giá tiềm năng.
Dự báo kỹ thuật hàng ngày
Dựa trên hành động giá sớm và giá hiện tại ở mức 1.0881, hướng của EUR / USD phần còn lại của phiên vào thứ năm có thể được xác định bởi phản ứng của nhà giao dịch đối với góc Gann tăng ở mức 1.0896 và mức Fibonacci tại 1.0831. Giữ giữa các cấp này sẽ tạo ra một giao dịch trung lập.

Kịch bản Bullish
Một động thái duy trì trên góc Gann tăng dần ở 1.0896 sẽ cho thấy sự hiện diện của người mua. Nếu khối lượng mua tăng khi đang di chuyển thì hãy tìm kiếm sự tăng vọt lên 1.0958 và góc Gann giảm xuống ở 1.0967.

Kịch bản Bearish
Một động thái được duy trì dưới 1.0831 sẽ báo hiệu sự hiện diện của người bán. Điều này có thể kích hoạt một bước đột phá vào góc Gann tăng dần ở 1.0766. Nếu rút ngắn điểm yếu, hãy chắc chắn rằng bạn có âm lượng bên mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s