Phân tích kỹ thuật tương lai giá vàng (GC) – Phản ứng của thương nhân thành $ 1659,30 – $ 1639,60 sẽ thiết lập giai điệu muộn

Đăng bởi

Vàng tương lai đang giao dịch tốt hơn vào giữa phiên vào thứ Tư khi các nhà đầu tư chờ phát hành cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang vào lúc 18:00 GMT. Các thương nhân sẽ xem xét các phút để tìm manh mối về việc liệu các nhà hoạch định chính sách có sẵn sàng thực hiện bất kỳ động thái kích thích nào nữa để giảm bớt tác động của coronavirus đối với nền kinh tế hay không.

Vào lúc 16:00 GMT, vàng Comex tháng 6 đang giao dịch $ 1686,90, tăng $ 3,20 hoặc + 0,19%.

Các nhà giao dịch vàng cũng đang phản ứng với sự yếu kém trong ngày của Đô la Mỹ. Đồng bạc xanh đã trả lại gần như tất cả lợi nhuận trước đó của nó sau khi tâm lý đầu tư tăng mạnh sau tuyên bố tích cực về việc làm chậm các trường hợp mới của coronavirus tại các điểm nóng của Hoa Kỳ.

Sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư cũng giúp thúc đẩy giá cổ phiếu cao hơn. Hôm nay đánh dấu một trong vài ngày trong tháng qua, nơi vàng và chứng khoán không di chuyển bị khóa.
Phân tích kỹ thuật hàng ngày
Xu hướng chính là tăng theo biểu đồ dao động hàng ngày, nhưng đỉnh đảo chiều giá đóng cửa ngày hôm qua có thể là một dấu hiệu sớm cho thấy động lượng đã sẵn sàng để chuyển sang nhược điểm.

Một giao dịch thông qua $ 1742,60 sẽ phủ nhận đỉnh đảo ngược giá đóng cửa và báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng. Xu hướng chính sẽ thay đổi xuống nếu người bán đưa ra mức đáy cuối cùng ở mức $ 1576,00.

Phạm vi ngắn hạn là $ 1576,00 đến $ 1742,60. Vùng thoái lui của nó ở mức $ 1659,30 đến $ 1639,60 là mục tiêu giảm giá chính.

Triển vọng hàng ngày
Mặt khác, các mục tiêu gần nhất là mức 50% ngắn ở mức $ 1659,30 và góc Gann tăng dần ở mức $ 1656,00. Vì xu hướng chính là lên, tìm kiếm người mua để hiển thị trên một thử nghiệm của khu vực này.

Nếu $ 1656,00 thất bại dưới dạng hỗ trợ thì hãy tìm việc bán có thể mở rộng đến mức Fibonacci ở mức $ 1639,60. Đây cũng là hỗ trợ có thể.

Vượt qua phía yếu của mức Fibonacci có khả năng kích hoạt một bước đột phá tiếp theo vào góc Gann tăng dần ở mức $ 1616,00.

Mặt khác, mục tiêu đầu tiên là một trục nhỏ ở mức $ 1706,70. Tiếp theo là góc Gann tăng dần ở mức $ 1736,00 và đỉnh đảo ngược giá đóng cửa ở mức $ 1742,60.

Ghi chú bên
Tìm kiếm sự biến động và giao dịch hai mặt có thể vào lúc 18:00 GMT sau khi phát hành biên bản Fed.

Chúng ta cũng có thể nhìn vào một giao dịch 2 mặt xấu xa. Nếu Fed hứa hẹn nhiều kích thích hơn thì giá có thể bị đánh roi trong thời gian ngắn. Đây sẽ là tin tốt cho các nhà đầu tư dài hạn, nhưng không nhất thiết là cho các nhà giao dịch ngắn hạn đặc biệt là nếu thị trường chứng khoán tăng vọt trên các tin tức.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s