Phân tích kỹ thuật tương lai giá vàng (GC) – Vượt qua $ 1768,00 Puts Vàng ở vị trí cực kỳ lớn

Đăng bởi

Vàng đang giao dịch ở mức cao trong nhiều năm vào giữa ngày thứ Năm, sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố gói kích thích khổng lồ để chống lại thiệt hại kinh tế của đại dịch coronavirus.

Kim loại quý đã mở phiên Mỹ tăng mạnh sau đó tăng tốc lên sau khi Fed triển khai nỗ lực rộng 2,3 nghìn tỷ đô la để thúc đẩy chính quyền địa phương và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong động thái mới nhất của mình để giữ cho nền kinh tế Mỹ không bị ảnh hưởng khi nước này chiến đấu đại dịch coronavirus.

Vào lúc 17:51 GMT, tháng 6 vàng Comex đang giao dịch $ 1739,70, tăng $ 55,40 hoặc + 3,29%.

Trong bản tin kinh tế, trước đó trong phiên họp, dữ liệu cho thấy số người Mỹ tìm kiếm trợ cấp thất nghiệp trong ba tuần qua đã thổi bay 15 triệu, với tuyên bố mới hàng tuần lên tới 6 triệu trong lần thứ hai liên tiếp vào tuần trước khi đại dịch đột ngột xảy ra. Đất nước phải dừng lại.

Để đối phó với tình trạng thất nghiệp gia tăng, chính phủ Mỹ có thể sẽ thông qua một biện pháp kích thích khác đối với người Mỹ mất việc. Động thái này cũng sẽ hỗ trợ cho giá vàng.
Phân tích kỹ thuật hàng ngày
Xu hướng chính là tăng theo biểu đồ chỉ báo xu hướng. Một giao dịch thông qua $ 1742,60 báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng. Xu hướng chính sẽ thay đổi xuống nếu người bán lấy đáy chính cuối cùng ở mức $ 1576,00.

Xu hướng nhỏ cũng tăng. Một giao dịch thông qua $ 1670,70 sẽ thay đổi xu hướng nhỏ xuống. Điều này cũng sẽ chuyển động lượng sang nhược điểm.

Triển vọng ngắn hạn
Mục tiêu tăng giá tiếp theo là góc Gann tăng dần ở mức $ 1768,00. Vượt qua mặt mạnh của góc Gann này và duy trì động thái này sẽ đưa thị trường vào một vị trí cực kỳ lạc quan.

Mặt khác, góc hỗ trợ gần nhất là $ 1672,00. Nó chỉ được thử nghiệm một lần. Nếu thất bại thì hãy tìm kiếm thị trường để có thể rút lui vào một cặp góc Gann tăng dần ở mức $ 1624,00 và $ 1597,00.

Kể từ khi xu hướng tăng lên, người mua có thể sẽ tiếp tục tham gia vào các giờ nghỉ. Nếu xu hướng thay đổi xuống thì có nghĩa là các nhà đầu tư đang tìm kiếm giá trị. Các chuyên gia không thích theo đuổi những đỉnh cao mới, vì vậy chúng ta sẽ thấy sự điều chỉnh ngắn hạn định kỳ. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ một triển vọng tăng dài hạn. Triển vọng ngắn hạn sẽ được xác định bởi các nhà giao dịch sẵn sàng chơi cả hai mặt của thị trường.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s